Notion อัพเดทหน้า UI ใหม่ตลอดเวลา รวมถึงชื่อที่เค้าใช้เรียกพวก Component ต่างๆด้วย แต่การใช้งานโดยรวมไม่เปลี่ยนเลย (เปลี่ยนแค่ชื่อ ปั๊ดโถ่! 555+)
ใน Notion งานของเราจะแบ่งเป็น Spaces ตามรูปแบบการ Share ที่เราตั้งค่าไว้
Private = ของส่วนตัว ดูคนเดียว ไม่แบ่งใครShared = แชร์กับเพื่อนๆคนอื่น เวลาเรากด Share (มุมขวาบน) และ Invite เพื่อนๆคนอื่นเข้ามาที่ Page ของเรา จะเห็น Section นี้โผล่ขึ้นมาที่ SidebarTeamspaces (Workspace) อันนี้คือ Space ที่เราแชร์ให้กับคนในทีมของเราหรือ Members
Favorites หน้าที่เราชอบดูเป็นพิเศษอ่านเพิ่มเติมเรื่อง Teamspaces ได้ที่ Intro to teamspaces – Notion Help Center